Cơ Hội Đầu Tư Định Cư Châu Âu Từ 7 Tỷ

🌎Đầu tư định cư đang là xu hướng của nhiều gia đình có thu nhập cao trong những năm qua. Đây là cơ hội tốt cho các Đại diện kinh doanh ở một thị trường mới vì nhu cầu đầu tư định cư của người Việt đến các quốc gia phát triển trong khu vực [...]
150 students enrolled

🌎Đầu tư định cư đang là xu hướng của nhiều gia đình có thu nhập cao trong những năm qua. Đây là cơ hội tốt cho các Đại diện kinh doanh ở một thị trường mới vì nhu cầu đầu tư định cư của người Việt đến các quốc gia phát triển trong khu vực Châu Âu.
✈️Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu với thị trường này như thế nào thì hãy tham gia buổi Terrific Thursday của Ms. Jancy Nguyễn – Business Development Manager Aristo Developers bao gồm 2 phần:

Phân 1 – “CƠ HỘI ĐẦU TƯ NGAY BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊNH CƯ EU TỪ 7 TỶ”.
Đây sẽ là buổi training để nhiều Đại diện kinh doanh mở ra cơ hội mới, kiến thức mới cho bản thân!

Phần 2 –  Nhằm giúp mọi người nhanh chóng tiếp cận được nguồn khách hàng đầu tư định cư, Ms. Jancy Nguyễn tiếp tục training nội bộ chuyên sâu với các nội dung:
TÌM KIẾM CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG & CHUẨN BỊ HỒ SƠ
MARKETING 8×8 (8 bài marketing trong 8 tuần)

Với 2 bài Training đầy đủ nội dung, bạn sẽ nắm vững kiến thức và kỹ năng từ tiếp cận khách hàng đến Tư vấn và chốt Sales đối với thị trường Đầu tư định cư này!

1
Terrific Thursday 06.10 – CƠ HỘI ĐẦU TƯ NGAY BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊNH CƯ EU TỪ 7 TỶ
2
Terrific Thursday 06.10 – CƠ HỘI ĐẦU TƯ NGAY BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊNH CƯ EU TỪ 7 TỶ
3
Terrific Tuesday 11.10 - TÌM KIẾM CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG & MARKETING 8x8
4
Terrific Tuesday 11.10 - TÌM KIẾM CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG & MARKETING 8x8