Công Thức Cho Một Tin Đăng Hiệu Quả & Nhanh Chóng

Tác vụ đăng tin bất động sản từ lâu đã trở thành một giải pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả mà bất cứ chuyên gia bất động sản nào cũng cần nắm rõ. Và trong buổi Terrific Tuesday vừa qua, chị Hoàng Ngọc Anh - Sales Manager IQI Vietnam - đã có buổi chia [...]
376 students enrolled

Tác vụ đăng tin bất động sản từ lâu đã trở thành một giải pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả mà bất cứ chuyên gia bất động sản nào cũng cần nắm rõ. Và trong buổi Terrific Tuesday vừa qua, chị Hoàng Ngọc Anh – Sales Manager IQI Vietnam – đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm đăng tin cực kì hiệu quả, mang lại nhiều khách hàng mới cũng như các giao dịch thành công của cô ấy.

🚀 Thông qua buổi đào tạo “CÔNG THỨC CHO MỘT TIN ĐĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ & NHANH CHÓNG”, chị Ngọc Anh đã mang đến lượng kiến thức từ bao quát đến chi tiết trong nghệ thuật đăng tin:
✅ Các bước chuẩn bị cho một tin đăng
✅ Công thức giúp tối ưu và cá nhân hóa một tin đăng hiệu quả
✅ Quản lý hệ thống lưu trữ và nhân rộng trên nhiều nền tảng
Từ công thức mà chị Ngọc Anh chia sẻ, việc đăng tin trở nên dễ dàng, nhanh chóng, mang lại hiệu quả hơn. Đặc biệt, tiết kiệm được đến 70% khối lượng thời gian so với cách làm thủ công mà các Đại diện kinh doanh thường áp dụng.

1
Terrific Tuesday 21.06 - CÔNG THỨC CHO TIN ĐĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ & NHANH CHÓNG