Kim Chỉ Nam Cho Cuộc Sống & Công Việc Của Bạn

🧭 "KIM CHỈ NAM" thực sự rất quan trọng và có nhiều ý nghĩa tích cực mà con người cần tìm hiểu kỹ để áp dụng trong đời sống hằng ngày & công việc. - Trong cuộc sống, một khi bạn tìm được chính mình và ý nghĩa sống, tất cả những việc bạn cần [...]
386 students enrolled

🧭 “KIM CHỈ NAM” thực sự rất quan trọng và có nhiều ý nghĩa tích cực mà con người cần tìm hiểu kỹ để áp dụng trong đời sống hằng ngày & công việc.
– Trong cuộc sống, một khi bạn tìm được chính mình và ý nghĩa sống, tất cả những việc bạn cần làm là đi theo chúng và bạn sẽ đến được đích sớm hơn bạn mong đợi.
– Trong công việc, đó là khi tìm thấy và làm được những công việc mình yêu thích, đạt được trạng thái tập trung mà quên cả thời gian-không gian.

✅ Như vậy, Kim Chỉ Nam sẽ luôn được sử dụng trong mọi hoàn cảnh để tinh thần của bạn tốt hơn rất nhiều. Và “Ikigai” là một trong những phương pháp sẽ giúp cho bạn tìm được kim chỉ nam của mình.

👉 Hãy cùng Ms. Jancy Nguyễn và Ms. Minh Thư tìm hiểu về Ikigai, từ đó nắm rõ 🧭 Kim Chỉ Nam của chính bản thân để dễ dàng đạt được đỉnh cao sự nghiệp cũng như hạnh phúc chân thực ❤️

1
Kim Chỉ Nam Cho Cuộc Sống & Công Việc
2
Kim Chỉ Nam Cho Cuộc Sống & Công Việc

Kim Chỉ Nam Trong Công Việc và Cuộc Sống

File size: 1 mB