Pháp lý Bất động sản

Giao dịch bất động sản là quá trình giao dịch một tài sản lớn, khách hàng luôn cần sự tư vấn pháp lý trong mỗi giao dịch. Và một Đại diện kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp là người phải có đủ nền tảng kiến thức pháp lý vững chắc không chỉ để hỗ [...]
181 students enrolled

👉 Giao dịch bất động sản là quá trình giao dịch một tài sản lớn, khách hàng luôn cần sự tư vấn pháp lý trong mỗi giao dịch. Và một Đại diện kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp là người phải có đủ nền tảng kiến thức pháp lý vững chắc không chỉ để hỗ trợ và còn là trách nhiệm để tránh được các rủi ro không đáng có cho khách hàng và bản thân, từ đó giúp khách hàng đưa ra những nhận định và lựa chọn tốt nhất.
🔥 Nhằm phổ biến những kiến thức pháp luật về bất động sản, nhà ở, đất đai cho các chiến binh IQI để thực thi đúng chính sách, pháp lý trong giao dịch, môi giới, chị Trương Thu Minh – Luật sư chuyên ngành Bất động sản đã mang đến IQI Vietnam lượng kiến thức lớn “PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN”

Những nội dung chính

✅ Quy định chung của pháp luật về kinh doanh Bất động sản.
✅ Phân tích thời hạn và quy định sử dụng bất động sản.
✅ Phương thức thực hiện các dự án đầu tư kinh doanh và sở hữu Bất động sản.
✅ Một số quy định của pháp luật về hoạt động giao dịch Bất động sản.

Ai nên xem video này?

Tất cả các Đại diện kinh doanh Bất động sản muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc.

Lưu ý!

Trong bài training có một số đoạn hình ảnh bị cắt ngang vì lý do Trainer mở hợp đồng, giấy tờ bảo mật nhằm lấy ví dụ cho người xem tham gia trực tiếp và không được ghi hình. Người xem phát lại vui lòng thông cảm và theo dõi tiếp!

1
PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN
2
PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

File PDF training Pháp Lý Bất Động Sản

File size: 3 mB